Một trong những cách để thể hiện sự đoàn kết của một tập thể lớp chính là thiết kế áo lớp mang đậm dấu ấn riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một sản phẩm đậm chất lớp mình đối với một bạn không chuyên thiết kế. Hãy cùng tham khảo 9 trang web thiết kế áo thun đơn giản và miễn phí dành cho người không chuyên bên dưới nhé!

1. Phần mềm thiết kế Gecko
Phần mềm này khá đơn giản nhưng rất tiện sử dụng vì được xây dựng bằng tiếng Việt. Để sử dụng phần mềm, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: Gecko.vn nhé!

2. Website thiết kế Bluecotton
Địa chỉ truy cập: Bluecotton.com
Muốn sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, bạn có thể dùng hình ảnh sẵn có của web hoặc bạn tải lên một số hình ảnh mà bạn mong muốn rồi điều chỉnh kích thước cho chiếc áo của mình. Ban đầu khi vào bạn nào muốn thay đổi bảng màu vải thì có thể nhìn sang phía bên phải màn hình rồi nhấp chuột vào vòng tròn bên cạnh chữ color để thay đổi màu cho phù hợp với mong muốn. Size áo có thể điều chỉnh ở dưới luôn.

3. Thiết kế online bằng Customink
Bước 1: Bạn truy cập vào trang website Customink.com
Bước 2: Bạn nhấp chuột vào nút Get Started ( Bắt đầu ) ở trang chủ phía bên tay phải.
Bước 3: Chọn loại mẫu áo đồng phục hoặc là một mẫu áo khoác, sơ mi, nón…. tùy thuộc vào nhu cầu để mọi người lựa chọn cho phù hợp.
Ví dụ bạn mong muốn thiết kế áo T-Shirts ( áo thun ) thì bạn nhấp vào T-shirts để mở các mẫu sản phẩm ra rồi lựa chọn. Bạn nhấp vào áo thun dành cho phụ nữ, sau đó bạn lựa chọn kiểu áo áo thun tay lỡ, thun tay ngắn hoặc là áo tay dài…
Bước 4: Bạn nhấp chuột vào sản phẩm mà bạn thích, Bạn chọn tiếp màu sắc cho áo và size áo. Sau khi lựa chọn bạn nhấp vào Start Designing để bắt đầu thiết kế theo ý mình.
Bước 5: Tạo ra chiếc áo thun đồng phục theo ý tưởng của bạn. Có thể thêm hình ảnh, logo công ty mà bạn muốn thêm.

4. Website Uberprints – Trang web thiết kế online
Uberprints thì nó cũng khá dễ để sử dụng, Phương pháp sử dụng nó cũng giống như Bluecotton.
Trang này đặc biệt hơn vì nó còn cho phép bạn ngoài việc thiết kế áo thun online còn cho thiết kế các loại mẫu áo khác. Nó chính là sự tích hợp giữa hai website là Bluecotton và Customink. Nếu bạn thích sự đơn giản và tiện lợi thì nên sử dụng phần mềm này. Lưu ý kho đồ tuy có nhưng không được đa dạng như Customink.

5. Trang web Spreadshirt.com
Website này được chia thành hai bản, Một bản mất phí và bản còn lại là miễn phí.
Bạn nhấp chuột vào mục Creat Custom đây là phần miễn phí dành cho tất cả mọi người. Vì là miễn phí nên không được ngon cho lắm. Nếu bạn muốn dùng thêm tính năng thì bạn có thể mua phần Shop Marketplace. Một mẫu thì mất khoảng 23 đến 30 đô. Bạn dựa theo sự cần thiết trong việc sử dụng của mình để lựa chọn mẫu cho phù hợp. Cách dùng website này cũng khá dễ. Bạn cũng chỉ cần click và chọn lựa mẫu phù hợp rồi chỉnh sửa.

6. Thiết kế áo thun bằng threadless.com
Đây là trang dành cho những ai đang muốn tạo ra những sản phẩm cao cấp nhé. Toàn bộ mẫu trên đây thì các bạn đều phải trả phí để sử dụng. Giá khoảng từ 10$ cho đến 30$.

7. Webstite Zazzle thiết kế online
Website này cũng được chia thành hai bản một là miễn phí hai là mất phí. Ở phiên bản miễn phí, giao diện khá khó sử dụng với nhiều người hạn chế về máy tính. Vì bạn thành phẩm thiết kế không hiện trực tiếp ở giữa màn hình mà nó chỉ hiện ở một góc nhỏ bên phải máy tính của bạn. Không thể làm trực tiếp trên bản mẫu.

8. Thiết kế đồng phục áo thun lớp với Printstyle
Tại trang Printstyle, các bạn có thể sử dụng để thiết kế áo thun cổ tròn hoặc áo thun polo. Nhược điểm của trang là khá ít hình ảnh để lựa chọn.

9. Phần mềm Photoshop online (PTS)
Địa chỉ: https://www.photopea.com/
Những tính năng thông thường thì cũng gần tương tự như bản offline. Nó khá là khó dùng vì yêu cầu phải nẵm vững các thao tác về lệnh của PTS. Nó cũng không có dữ liệu áo thun sẵn. Bẹn sẽ phải tự vẽ hoặc là tải lên các hỉnh ảnh để bắt đầu chỉnh sửa và ghép hình.

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Cuộc thi Thiết kế đồng phục lớp FUniform đã mở đơn đăng ký, nguồn thiết kế đã có sẵn, giờ chỉ còn đợi các bạn nhanh chóng gửi bài thi về địa chỉ: http://bit.ly/funiform2021 để rinh ngay giải thưởng về thôi nào!

Xem chi tiết về cuộc thi: http://www.congtyngoisaoxanh.com/chao-2021-ruc-ro-cung-cuoc-thi-thiet-ke-dong-phuc-lop-funiform/

0938 268 079