Lời đầu tiên, công ty TNHH TM DV SX Quà tặng và Đồng phục Ngôi Sao Xanh (gọi tắt là Công ty Ngôi Sao Xanh), trân trọng cám ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng Công ty Ngôi Sao Xanh.

Sau hơn một năm kể từ khi dịch bệnh Covid19 có những diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam, tình hình sản xuất kinh doanh của hầu hết các ngành nghề đều bị tác động, trong đó có ngành may mặc. Giá cả các nguyên vật liệu đầu vào như giá sợi và các nguyên phụ liệu khác cũng đều đồng loạt tăng giá. Nhằm mục đích mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Ngôi Sao Xanh vẫn luôn cố gắng bình ổn giá bán, giảm tối đa các chi phí để đem lại mức giá tốt nhất cho Quý Khách hàng. Tuy nhiên đến nay, Ngôi Sao Xanh vẫn không tránh khỏi sự tăng giá của các nguyên liệu và biến động của nền kinh tế ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Công ty Ngôi Sao Xanh xin thông báo đến toàn thể Quý Đối tác và Quý Khách hàng về việc thay đổi bảng giá bán mới cho các sản phẩm của Ngôi Sao Xanh. Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ ngày 19/3/2021.

Tuy nhiên, đối với các Quý Khách hàng thân thiết và đã gắn bó lâu năm, Ngôi Sao Xanh vẫn sẽ cố gắng hết sức, hỗ trợ Quý Khách giữ mức giá cũ trong một thời gian tiếp theo.

Công ty Ngôi Sao Xanh rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của Quý Đối tác và Quý Khách hàng!
GIÁM ĐỐC

LÊ THỊ TÚ TRINH

0938 268 079