CÔNG TY TNHH TM DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH (gọi tắt là Công ty Ngôi Sao Xanh), trân trọng cám ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng Công ty Ngôi sao xanh.

Thời gian gần đây, Công ty Ngôi sao xanh nhận được thông tin từ một số Quý Khách hàng và Quý đối tác có một số tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin sai lệch về Công ty Ngôi Sao Xanh nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh, và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như uy tín thương hiệu của Ngôi Sao Xanh.

Công ty Ngôi Sao Xanh xin thông tin đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác như sau:

Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Ngôi Sao Xanh (Mã số doanh nghiệp: 1801154934), hoạt động tại địa chỉ 83/2 Hai bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, được sáng lập bởi 02 thành viên là Bà LÊ THỊ TÚ TRINH và Ông LÊ VĂN NGHĨA. Theo quá trình phát triển, để đáp ứng nhu cầu thị trường, quy mô, phạm vi hoạt động của công ty và bắt kịp xu hướng mới, năm 2018, bà LÊ THỊ TÚ TRINH và ông LÊ VĂN NGHĨA thống nhất thực hiện chia tách Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Ngôi Sao Xanh để thành lập thêm một doanh nghiệp mới là Công ty TNHH TM DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH (Mã số doanh nghiệp: 1801622879) (gọi tắt là Ngôi Sao Xanh) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh quà tặng và đồng phục có trụ sở chính tại số 79, đường số 18, KDC Vạn Phát, KV3, Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Kể từ ngày 19/12/2018, Ngôi Sao Xanh chính thức ra đời và hoạt động độc lập hoàn toàn với sự lãnh đạo của bà bà Lê Thị Tú Trinh (Giám đốc).

Xét về mặt pháp lý, Công ty TNHH TM DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH (Mã số doanh nghiệp: 1801622879) là pháp nhân độc lập và hoạt động độc lập.

Năm 2020, Ngôi Sao Xanh đã được Cục Sở hữu Trí tuệ công nhận độc quyền thương hiệu với tên CÔNG TY TNHH TM DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH và logo Công Ty như sau:

Trải qua giai đoạn hoạt động sau chia tách (2018-2021), cơ cấu tổ chức của Ngôi Sao Xanh đã được xây dựng hoàn chỉnh với trụ cột là các thành viên trong Ban Giám đốc đã lèo lái Ngôi Sao Xanh đi qua giai đoạn sau chia tách và phát triển đến ngày nay.

Việc cung cấp các thông tin không rõ ràng, sai lệch gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến hình ảnh của Công ty Ngôi Sao Xanh trong thời gian qua là vi phạm pháp luật. Ngôi Sao Xanh xin trân trọng thông tin tới các Quý khách hàng, Quý Đối tác được biết để đề phòng nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc sau này. Nếu Quý Khách hàng, Quý Đối tác có bất kỳ phát hiện nào về việc cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác đối với Công ty Ngôi Sao Xanh, xin báo về số hotline sau:

+ Bà Lê Thị Tú Trinh (Tổng Giám đốc), SĐT: 093 826 8079

+ Ông Lương Trần Quang (Giám đốc Điều hành), SĐT: 0939 603 017

+ Bà Nguyễn Đủ Thắm (Giám đốc Kinh doanh), SĐT: 093 283 3996

Trong thời gian tới, để thuận lợi cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong việc giao dịch với Công ty Ngôi Sao Xanh những nội dung như sau:

1. Các thông tin chính thức từ Công ty Ngôi Sao Xanh đều được cung cấp, cập nhật qua hai nguồn:

+ Website: www.congtyngoisaoxanh.com

+ Fanpage: www.facebook.com/congtyngoisaoxanh

2. Nhân viên của Công ty Ngôi Sao Xanh khi liên hệ làm việc với Quý Khách hàng, Quý Đối tác bắt buộc phải xuất trình các văn bản chứng minh tư cách nhân viên của Công ty Ngôi Sao Xanh. Các trường hợp không xuất trình văn bản chứng minh không phải là nhân viên của Công ty Ngôi Sao Xanh và mọi thông tin được cung cấp từ các trường hợp này là không chính xác.

Công ty Ngôi Sao Xanh xin trân trọng thông tin đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Công ty Ngôi Sao Xanh rất mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, hợp tác hơn nữa từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

                                                                                                       TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                         Lê Thị Tú Trinh

0938 268 079