Cuộc thi Thiết kế áo lớp FUniform đang thu hút người người lớp lớp tham dự với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng. Nhìn lớp người ta gửi bài dự thi liên tục, hẳn là bạn cũng muốn tham gia ngay để tranh giải nhất lên đến 20 triệu đồng về cho tập thể lớp. Nhưng nếu bạn không giỏi thiết kế bằng các công cụ thì phải làm thế nào? Hãy thử ngay ứng dụng Gecko.vn – trang web thiết kế áo online miễn phí hỗ trợ thiết kế áo dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc. 

Cách sử dụng Gecko để thiết kế áo lớp miễn phí:

Bước 1: Truy cập trang https://gecko.vn/thiet-ke-ao, chọn loại áo là áo thun không bâu, chọn màu áo đồng phục mình thích.

Bước 2: Chọn mục “Chọn ảnh từ thư viện” để lựa chọn hình vẽ thể hiện được thông điệp mình muốn truyền tải. Lưu ý: Hình vẽ nên đơn giản, sâu sắc để tăng sự ấn tượng và dễ nhớ, không nên có quá nhiều màu sắc hoặc chi tiết nhỏ vì sẽ gây rối bố cục.

Bước 3: Bạn cũng có thể chọn “Thêm chữ” hoặc “Upload ảnh” để thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình, không chỉ giới hạn trong nguồn ảnh có sẵn từ thư viện.

Bước 4: Bấm nút “Lưu” để lưu lại thiết kế của mình và lấy link chia sẻ thiết kế. Đến đây bạn chỉ cần copy link này và gửi cho BTC tại link http://bit.ly/funiform2021 thôi! Lưu ý: Đối với bài dự thi được thiết kế bằng ứng dụng Gecko, bạn chỉ cần tải file lên tại mục “Gửi link mẫu áo bạn đã thiết kế trên Gecko tại đây” và không cần tải file lên tại mục “Hãy gửi file bài dự thi tại nút THÊM TỆP”!

​Chỉ cần 4 thao tác đơn giản, bạn đã tự lên ý tưởng cho chiếc áo tập thể của lớp mình thật chất, đồng thời đăng ký tranh giải từ cuộc thi FUniform rồi! 

Chi tiết về cuộc thi, xem tại: http://www.congtyngoisaoxanh.com/chao-2021-ruc-ro-cung…/

Thể lệ của cuộc thi: http://www.congtyngoisaoxanh.com/cap-nhat-ngay-the-le…/

0938 268 079