1/ Tinh thần đoàn kết: Đoàn kết tập thể là điều tất cả các doanh nghiệp mong muốn có, nhân viên đoàn kết tập thể mới lớn mạnh. Điều doanh nghiệp cần quan tâm chính là vẻ bên ngoài của mỗi người và áo thun đồng phục là vật làm nên điều này, tạo sự gắn kết trong công ty, tạo nên sức mạnh nội tại vô cùng cần thiết cho các công ty.

2/ Hình ảnh công ty: Qua mẫu đồng phục của công ty mình, những hình ảnh được in lên áo, logo, tên công ty…và hầu hết các doanh nghiệp đều phải tiếp xúc với khách hàng việc mặc đồng phục cho nhân viên tạo cho khách hàng thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến công ty “ghi điểm” ngay lập tức.

3/ Nhân viên tự tin: Đông phục giúp nhân viên tự tin hơn khi giao tiếp cũng như trong công việc, không phải lo lắng về ngoại hình của mình trong mắt khách hàng vì ở công ty ai cũng giống hệt nhau.

4/ Hình thức quảng cáo chi phí thấp: Nói đúng hơn thì đây là hình thức quảng cáo có chi phí cực thấp trong thời buổi kinh tế, điều mà mỗi doanh nghiệp luôn đặt quan tâm hàng đầu về tài chính, nhân viên mặc đồng phục đi chơi… 1 phần giúp quảng bá hình ảnh công ty tới nhiều người hơn

5/ Thu hút những nhân viên tiềm năng: Môi trường năng động, vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết là môi trường tuyệt vời mà mỗi người luôn tìm kiếm. Công ty thể hiện được điều này qua bộ đồng phục sẽ thu hút được nhiều nhân viên tiềm năng cho công ty

6/ Mang tới khách hàng mới: Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm và 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó lý giải một phần tại sao đồng phục của các công ty lớn như KFC, Facebook, Cocacola, Ford,… đều rất bắt mắt.

7/ Tự hào về thương hiệu doanh nghiệp: Nếu bạn là nhân viên của một công ty lớn thì việc mặc đồng phục công ty ấy chắc hẳn cũng khiến bạn có đôi chút “nổ mũi” với bạn bè. Còn nếu bạn là nhân viên của một công ty Startup thì cũng đừng lo, việc mặc trên người chiếc áo thương hiệu là động lực làm việc.

Như vậy việc chọn đồng phục công ty, đồng phục công sở cho nhân viên mình là điều nên làm, hết sức thiết thực chỉ mang lại hiệu quả chứ không “hậu quả” Ngoài việc nâng cao chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đối thủ, đồng phục doanh nghiệp khẳng định vai trò quan trọng của nó trong công cuộc phát triển bền vững các nhân tố nội tại của văn hóa công ty.

Công ty TNTM DV SX Đồng Phục và Quà Tặng Ngôi Sao Xanh nơi chuyên may áo sơ mi công sở, áo thun đồng phục, in áo theo yêu cầu tại Khu vực ĐBSCL nói chung, TP. Cần Thơ nói riêng cho tất cả các doanh nghiệp, các công ty và tổ chức

0938 268 079