MÓC KHOÁ MICA

Liên hệ

– Chất liệu:  Mica, nhựa dẻo.

– Kiểu dáng: Theo yêu cầu khách hàng.

– Chê tác: In.

Danh mục:

Mô tả

Móc khóa quảng cáo là sản phẩm có in logo hay hình ảnh của doanh nghiệp, những câu slogan hay bất cứ thông tin gì mang tính chất đại diện cho doanh nghiệp hay thương nghiệp. Móc khóa có nhiều hình dạng lớn nhỏ, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, dù mang thiết kế như thế nào thì các sản phẩm này đều có điểm chung là rất nổi bậc.

Bằng cách in ấn thông tin hay logo trên móc khóa quà tặng, doanh nghiệp có thể tặng món quà này cho khách hàng, vừa để lại được ấn tượng khác biệt vừa mang hiệu quả truyền thông hữu ích cho thương hiệu. Sản phẩm thường được sử dụng trong các event, khu tiếp thị hay sales sản phẩm. Móc khóa còn giúp doanh nghiệp thực hiện tri ân khách hàng, đòng vai trò như một món quà kỉ niệm giúp bồi đắp tình cảm.

Móc khóa quảng cáo có thể sử dụng cho việc gắn kèm với chìa khóa xe máy, chìa khóa nhà hay các đầu day kéo balo, túi xách,… Móc khóa còn được rất nhiều người sưu tầm là kỉ niệm. Sản phẩm là vật trung gian tạo hiệu ứng truyền thông thương hiệu tuyệt hảo khi vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, vừa lâu bền với thời gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÓC KHOÁ MICA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 268 079