KỶ NIỆM CHƯƠNG HÌNH CÁNH BUỒM

Liên hệ

– Chất liệu: Thủy tinh, Pha lê, Acrylic

.- Kích thước : Theo yêu cầu khách hàng

– Màu sắc:  Trong suốt

– Demo thiết kế và khắc laser theo yêu cầu mong muốn của Khách hàng .

Kỉ Niệm Chương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong các sự kiện hằng năm , hoặc làm quà tặng cho quý đối tác, khách hàng.

Chất lượng tuyệt hảo, tỉ mỉ, thiết kế tinh tế. Gia công theo thiết kế, yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mô tả

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm (Crystal Medal) là một quà tặng lưu niệm, về chương trình của doanh nghiệp khi đạt thành quả sau bao nhiều năm thực hiện. Dùng pha lê cao cấp cách điệu hình cánh buồm có đế bằng giữ pha lê, dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bề mặt với hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này.

Bên cạnh đó, quà tặng cao cấp kỷ niệm chương pha lê được ưa chuộng như là vật phẩm mang lại sự sang trọng và thịnh vượng may mắn trong phòng làm việc của các sếp.

Với chất liệu bằng pha lê một biểu tượng của sự sang trọng tươi mới và may mắn. Chiếc kỷ niệm chương pha lê là một biểu tượng của sự bắt đầu của sự sống sẽ là một vật phẩm quà tặng cực ý nghĩa đúng để tôn vinh khách hàng, đối tác cũng như những thành viên trong công ty có cống hiến tiêu biểu.

Kỷ niệm chương bằng pha lê thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh..Được sử dụng làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm.

Doanh nghiệp có thể đặt mẫu này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để quà tặng trang trọng hơn. Khách nên dùng kỷ niệm chương pha lê khắc logo làm quà tặng khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KỶ NIỆM CHƯƠNG HÌNH CÁNH BUỒM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 268 079