CÚP BIỂU TRƯƠNG

Liên hệ

– Chất liệu:  Thuỷ tinh, Pha Lê, Acrylic

.- Kích thước : Theo yêu cầu khách hàng

– Màu sắc:  vàng đồng, nâu gỗ

– Demo thiết kế và khắc laser theo yêu cầu mong muốn của Khách hàng .

Kỉ Niệm Chương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong các sự kiện hằng năm , hoặc làm quà tặng cho quý đối tác, khách hàng.

Chất lượng tuyệt hảo, tỉ mỉ, thiết kế tinh tế. Gia công theo thiết kế, yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mô tả

Từ lâu pha lê đã được biết đến như là một món đồ sa sỉ, cao cấp và thuộc giới quý tộc.

Những sản phẩm pha lê đem đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi bằng tất cả khả năng, sự tận tâm và luôn nỗ lực để mang đến cho bạn sự hài lòng của người được nhận quà bằng những món quà tặng thực sự phù hợp và có ý nghĩa.

Bằng những món quà của mình tạo nên cầu nối tình cảm giữa gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc là phương tiện hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, có đội ngũ thiết kế tài năng, có xưởng gia công chế tác sản phẩm (có thể in, khắc Logo và chữ đề tặng theo yêu cầu).

Với phương châm Quà tặng hiệu quả mang đến sự hài lòng, Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Bạn để tìm hiểu và đưa ra những sản phẩm quà tặng có chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất phù hợp nhất với Người nhận. Đồng thời cũng tiết giảm tối đa chi phí cho Người tặng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế, in ấn,….tối đa cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÚP BIỂU TRƯƠNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 268 079