Đối với văn hóa của một doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực Y tế nói riêng, đồng phục được coi như là “linh hồn” chứa đựng những giá trị bên trong lẫn bên ngoài và là nét đẹp riêng của tổ chức. Đồng phục không chỉ để tăng tính thẩm mĩ cho diện mạo nhân viên mà nó còn giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Trong tháng 01/2021, Ngôi Sao Xanh đã nhận được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ, tiến hành đo may, cung ứng đồng phục cho cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Cũng như logo, đồng phục công sở thuộc về lớp văn hóa “tầng bề mặt” của tổ chức. Tuy nhiên, nó lại có tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu của tổ chức. Hiểu được điều đó, Ngôi Sao Xanh luôn cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ trong quy trình đo may đồng phục. Quy trình đo may đồng phục của Ngôi Sao Xanh được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp mọi người trong tổ chức tiết kiệm thời gian làm việc quý báu nhưng vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo mỗi bộ đồng phục đều thật vừa vặn với người mặc, giúp mọi người thoải mái nhất khi làm việc.

Đối với sản phẩm đồng phục công sở, Ngôi Sao Xanh luôn đặt tiêu chí chất lượng vải lên hàng đầu, chất liệu luôn phải đảm bảo tiêu chí thoải mái cho Khách hàng, thấm hút mồ hôi, ít nhăn, đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Ngoài ra, Ngôi Sao Xanh luôn đảm bảo các dịch vụ kèm theo như hỗ trợ tư vấn Khách hàng tận tình, đo may tận nơi, bảo hành sản phẩm nhanh chóng.

Nhu cầu may đồng phục ngày nay đang ngày càng gia tăng và Ngôi Sao Xanh với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất và cung ứng đồng phục, tự hào là cầu nối mang đến cho Quý Doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục chất lượng cao với chi phí hợp lý và sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác uy tín để thiết kế và may đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục công nhân, nhà hàng, khách sạn, đồ bảo hộ lao động,… Hãy liên hệ ngay với Ngôi Sao Xanh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Ngôi Sao Xanh – Dẫn đầu phong cách mới

0938 268 079