Với phương châm “Luôn tôn trọng và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”, Công Ty Ngôi Sao Xanh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho các em học sinh những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng với chi phí hợp lý.

Năm 2021, Công Ty Ngôi Sao Xanh đồng hành cùng Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi Thiết kế đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh THPT toàn quốc với mong muốn tạo ra sân chơi, giúp các em phát huy năng lực và gắn kết tập thể. TOP 20 bài dự thi xuất sắc nhất bước vào chung kết sẽ được Công Ty Ngôi Sao Xanh tài trợ toàn bộ kinh phí.

Bên cạnh đó, qua quá trình tổng kết các bài dự thi, BTC đã tìm ra ngôi trường đạt được giải thưởng TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG. Ngôi sao Xanh xin chúc mừng trường THPT Bình Thủy đã đạt được giải thưởng Trường Năng động với giải thưởng dành cho Quỹ Khuyến học của Nhà Trường là 20.000.000 đồng.

Ngôi Sao Xanh xin cảm ơn tất cả các bạn học sinh của trường THPT Bình Thủy nói riêng cũng như tất cả các bạn học sinh đã tham gia Funiform. Tất cả chúng ta hãy cùng đồng hành với Ngôi Sao Xanh trong chặng đường đua cuối cùng của Funiform nhé!

0938 268 079