Sáng hôm nay – ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mùng 6 tết AL năm Tân Sửu), Công ty Ngôi Sao Xanh và Showroom Ngôi Sao Xanh Ngô Quyền đã tưng bừng khai trương, khởi động một năm mới đầy hứng khởi và hồng phát. Trong không khí vui tươi ngày làm việc đầu năm, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã một lòng thành kính, nguyện cầu Ơn Trên gia hộ cho Công ty một năm làm việc thắng lợi, thuận buồm xuôi gió, Khách hàng yêu quý, Đối tác tin tưởng, tập thể đoàn kết.

Công Ty Ngôi Sao Xanh và Showroom Ngôi Sao Xanh Ngô Quyền đã tưng bừng khai trương, sáng ngày Mùng 6 Tết Tân Sửu nhằm ngày thứ tư – 17 tháng 2 năm 2021, khởi đầu cho một năm mới may mắn, thịnh vượng đến với tất cả đại gia đình Ngôi Sao Xanh

Ban Giám đốc Ngôi Sao Xanh cùng toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đều hân hoan đón năm mới với hi vọng một năm sản xuất kinh doanh thắng lợi, một năm mới may mắn, bình an, vạn sự cát tường đến với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty .

Đồng thời, Lễ khai trương cũng là dịp họp mặt chúc tết đầu năm của Ngôi Sao Xanh. Đây là truyền thống không thể thiếu trong ngày làm việc đầu năm mới của Ngôi Sao Xanh. Là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, trao đổi, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới.

Tổng Giám đốc Ngôi Sao Xanh – Bà Lê Thị Tú Trinh thay mặt Ban Giám đốc thân tình gửi những lời động viên, những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV ; Chúc Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty bước sang năm mới Tân Sửu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Buổi họp mặt đầu năm tuy ngắn ngủi nhưng đã tạo thật nhiều niềm hứng khởi cho anh chị em cán bộ công nhân viên Công ty để khởi động một năm làm việc mới thật nhiều năng lượng.

0938 268 079