Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Ngôi Sao Xanh đã tổ chức buổi họp mặt thân mật, giao lưu văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt và tổng kết thành tích đạt được năm vừa qua, vinh danh Nhân viên xuất sắc năm 2020. Đến dự có bà Lê Thị Tú Trinh – Tổng Giám đốc, ông Lương Trần Quang–  Giám đốc Điều hành, bà Nguyễn Đủ Thắm – Giám đốc Kinh doanh, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Quản lý vùng.

Trong buổi lễ, bà Lê Thị Tú Trinh – Tổng Giám đốc, cũng dành những lời chúc mừng và ngợi khen thành tích mà chị em phụ nữ Ngôi Sao Xanh đạt được trong năm qua, đồng thời, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu, giữ vững danh hiệu phụ nữ “2 giỏi”, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Công ty giao, vừa giữ lửa hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái học giỏi, chăm ngoan.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng đã trao bằng khen, cúp và quà tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2020 và gửi cảm ơn vì sự cố gắng của tất cả cán bộ nhân viên Công ty.

Đón nhận những tình cảm, sự quan tâm và tin tưởng sâu sắc của các Ban Giám đốc, đoàn thể, cán bộ nhân viên các Khối phòng ban rất xúc động và quyết tâm sẽ không ngừng cố gắng lao động, cống hiến vì sự tiến bộ của phụ nữ và vì sự phát triển chung của Công ty.

Buổi tiệc nhỏ thực sự đã mang đến những phút giây sum họp ấm áp, những niềm vui và thật nhiều nụ cười không thể nào quên cho tất cả anh chị em trong Công ty. Chúc cho năm 2021 của tất cả chúng ta sẽ tiếp tục là một năm thành công rực rỡ và thật trọn vẹn nhé!
 

Theo Ngôi Sao Xanh, 08/3/2021

0938 268 079