Chiều ngày 14/01/2021, Lễ Ký kết Thoả thuận đồng hành giữa Đại học FPT Cần Thơ Công ty Ngôi Sao Xanh trong việc hợp tác triển khai Cuộc thi Thiết kế Đồng phục – FUniform đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong không khí những ngày đầu tiên của năm mới, ngày 14/1/2021, Công ty ngôi Sao Xanh và Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi “Lễ Ký kết Thoả thuận đồng hành giữa Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Ngôi Sao Xanh” trong khuôn khổ hợp tác triển khai Cuộc thi Thiết kế Đồng phục – FUniform.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Ngôi Sao Xanh có Chị Lê Thị Tú Trinh – Tổng Giám đốc Công ty Ngôi Sao Xanh; Anh Lương Trần Quang – Giám đốc Điều hành Công ty Ngôi Sao Xanh; Chị Nguyễn Đủ Thắm – Giám đốc Kinh doanh Công ty Ngôi Sao Xanh. Về phía Nhà trường Đại học FPT Cần Thơ, có sự góp mặt của Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ; Anh Phan Hoàng Tuấn Trung – Trưởng phòng PR – Marketing Đại học FPT Cần Thơ.

Công ty Ngôi Sao Xanh là đơn vi chuyên về mảng quà tặng và đồng phục cho thị trường 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với tư cách là nhà đồng hành Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform, Anh Lương Trần Quang – đại diện Công ty Ngôi Sao Xanh mong muốn Công ty Ngôi Sao Xanh sẽ cùng chung tay cùng Trường Đại học FPT Cần Thơ để tạo sân chơi để các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.”

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Thanh Danh – đại diện Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: “Trong năm nay, Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Công ty Ngôi Sao Xanh tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục FUniform. Thông qua cuộc thi, Nhà trường muốn tạo sân chơi để các bạn học sinh lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời học sinh. Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 vòng: thiết kế đồng phục và chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục do chính các bạn sáng tạo. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, Nhà Trường còn trao tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh có nguyên vọng đăng ký chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ trong năm 2021 cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác.”

Lễ ký kết được tổ chức nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Ngôi Sao Xanh và Trường Đại học FPT Cần Thơ trong việc tạo ra sân chơi dành cho các bạn học sinh THPT. Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform hứa hẹn là không gian để các bạn học sinh được phát huy khả năng sáng tạo, gắn kết tập thể lớp và lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất.

Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác đồng hành trong suốt Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng. Buổi Lễ diễn ra thành công trong bầu không khí sự vui mừng, phấn khởi của các bên tham dự. BTC Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để các bạn học sinh THPT phát huy tính sáng tạo, gắn kết tập thể và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi học trò.

0938 268 079