Chiều ngày 13/3/2021, Công ty TNHH TMDV SX Quà tặng và Đồng phục Ngôi Sao Xanh (Ngôi Sao Xanh) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thành viên Ban Giám đốc Công ty cho Ông Lương Trần Quang và bà Nguyễn Đủ Thắm.

Tham dự buổi Lễ có bà Lê Thị Tú Trinh – Tổng Giám đốc Ngôi Sao Xanh cùng đông đảo cán bộ công nhân viên Ngôi Sao Xanh. Bà Lê Thị Tú Trinh đã trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành cho ông Lương Trần Quang và quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh cho bà Nguyễn Đủ Thắm. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày ký và ban hành.

Đồng thời, phát biểu tại buổi Lễ, bà Lê Thị Tú Trinh, Tổng Giám đốc Ngôi Sao Xanh, cũng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Điều hành Lương Trần Quang và tân Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Đủ Thắm với mong muốn trên cương vị mới của mình, các đồng chí tiếp tục cùng tập thể cán bộ nhân viên Ngôi Sao Xanh phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Ngôi Sao Xanh ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng sản phẩm Quà tặng và Đồng phục đầu Ngành của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Cũng trong buổi Lễ, ông Lương Trần Quang – Giám đốc Điều hành hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đưa Ngôi Sao Xanh ngày một phát triển vững mạnh góp phần nâng cao uy tín và vị thế của sản phẩm may mặc Việt trên trường quốc tế.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Đủ Thắm – Giám đốc Kinh doanh cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tổng Giám đốc đã tin tưởng cùng toàn thể các anh chị em cán bộ công nhân viên Ngôi Sao Xanh đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân mình.

0938 268 079