Tính năng chia sẻ bài viết ở chế độ công khai trên Facebook sẽ giúp cho những ai chưa kết bạn với chủ tài khoản có thể xem được các cập nhật trên Dòng thời gian của bạn. Tuy nhiên, Facebook đưa ra một số hạn chế về tính năng chia sẻ công khai đối với những người dùng dưới 18 tuổi. Điều này có thể gây khó khăn khi các bạn học sinh tham gia bình chọn cho cuộc thi FUniform khi yêu cầu bài share phải ở chế độ công khai. Bài viết bên dưới sẽ giúp chúng ta nhanh chóng chuyển sang chế độ đăng công khai cho các bạn học sinh chưa đủ 18 tuổi. 

So với tài khoản bình thường, Facebook có một số hạn chế đối với tài khoản chưa đủ 18 tuổi vì một số nguyên tắc bảo vệ người dùng. Có nhiều bạn học sinh đang gặp phải tình trạng không thể chia sẻ bài viết ở chế độ công khai. Vì vậy, hướng dẫn bên dưới sẽ giúp các bạn nhanh chóng chuyển Facebook của mình về chế độ bình thường. 

Bước 1: Đầu tiên, trên điện thoại di động, bấm vào biểu tưởng 3 vạch ngang ở góc phải màn hình, chọn “Cài đặt”

Bước 2: Ở mục Cài đặt, chọn “Cài đặt quyền riêng tư”

Bước 3: Trong mục Cài đặt quyền riêng tư, lựa chọn “Thêm Công khai làm tuỳ chọn trong bộ chọn đối tượng?”

Bước 4: Bấm vào dòng chữ “Cho phép đăng công khai” để thay đổi sang tài khoản Facebook ở chế độ đăng công khai.

Chỉ cần 4 bước đơn giản thôi là chúng ta đã có thể chuyển từ tài khoản người dùng bị hạn chế sang tài khoản công khai rồi. Nếu các bạn học sinh đang gặp phải tình huống này, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn để tranh thủ bình chọn cho các tác phẩm của lớp mình và bạn bè nhé! 

Đừng quên đăng ký tham gia cuộc thi Thiết kế Đồng phục lớp FUniform để nhận về những giải thưởng hấp dẫn nhé! 

Gửi bài dự thi tại đây. http://bit.ly/funiform2021 

Tìm hiểu chi tiết về cuộc thi tại: http://www.congtyngoisaoxanh.com/cap-nhat-ngay-the-le-cuoc-thi-thiet-ke-dong-phuc-lop-funiform/

0938 268 079