Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 01/2021, đại gia đình Ngôi Sao Xanh đã cùng nhau trải qua chuyến du lịch Team Building tại Hòn Ngọc viễn Đông – Phú Quốc. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả cán bộ nhân viên vô cùng phấn khích và cháy hết mình.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển Phú Quốc ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc hết mình, chơi hết sức của Ngôi Sao Xanh.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Phú Quốc lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn

Những trò chơi trong chương trình TeamBuilding đều đòi hỏi tinh thần tập thể rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng.

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Ngôi Sao Xanh. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty.

Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc của tập thể anh chị em trong đại gia đình Ngôi Sao Xanh lại càng dồi dào hơn nữa.

Chuyến du lịch Team Building tại đòn đảo Phú Quốc xinh đẹp đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Qua chuyến đi này, các thành viên đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Hi vọng rằng, bước sang năm mới, một chặng đường mới, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, Ngôi Sao Xanh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

0938 268 079