ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC VÀ QUÀ TẶNG NGÔI SAO XANH có cơ sở tại số 79, Đ.18, KDC. Vạn Phát (Cồn Khương), Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ thành lập website congtyngoisaoxanh.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website congtyngoisaoxanh.com với tư cách khách viếng thăm hay tiến hành mua hàng, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Ngôi Sao Xanh có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website congtyngoisaoxanh.com mà không cần thông báo trước và Quý Khách có trách nhiệm phải cập nhật Website congtyngoisaoxanh.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc Quý Khách tiếp tục sử dụng trang congtyngoisaoxanh.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

Ngôi Sao Xanh không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của Quý Khách vào Website congtyngoisaoxanh.com.

3. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Ngôi Sao Xanh có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Ngôi Sao Xanh không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang congtyngoisaoxanh.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Ngôi Sao Xanh cho phép bằng văn bản.

Tất cả nội dung tại Website congtyngoisaoxanh.com và ý kiến đóng góp của Quý khách đều là tài sản của Ngôi Sao Xanh. Nếu Ngôi Sao Xanh phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Ngôi Sao Xanh sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng

Ngôi Sao Xanh luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website congtyngoisaoxanh.com là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép.

a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp Ngôi Sao Xanh sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý Khách. Ngôi Sao Xanh cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc Ngôi Sao Xanh có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu Quý Khách đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

b. Ngôi Sao Xanh sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

6. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website congtyngoisaoxanh.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Ngôi Sao Xanh có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Ngôi Sao Xanh về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline).

Trong trường hợp Quý Khách muốn khiếu nại về sản phẩm Ngôi Sao Xanh, mong Quý Khách có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Ngôi Sao Xanh có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

7. Quảng cáo trên trang congtyngoisaoxanh.com:

Ngôi Sao Xanh luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

8. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến Quý Khách qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

9. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Ngôi Sao Xanh. Toàn bộ nội dung của trang congtyngoisaoxanh.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quý Khách không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website congtyngoisaoxanh.com cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ Ngôi Sao Xanh hay những người đã cấp phép cho Ngôi Sao Xanh. Nếu Quý Khách in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang congtyngoisaoxanh.com và vi phạm Quy định Sử dụng, Quý Khách sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà Quý Khách đã làm ra.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại congtyngoisaoxanh.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

12. Ngoại lệ

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.

0938 268 079