Áo nhóm hiện đang là cụm từ tìm kiếm đang được đông đảo của các team quan tâm nhân dịp những ngày cận Tết. Đây là phương pháp đơn giản để cả team khẳng định phong cách, cá tính riêng của tập thể, đồng thời, gắn kết các thành viên thêm gần nhau hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn một mẫu áo nhóm để thể hiện được phong cách, cá tính là rất quan trọng. Ngôi Sao Xanh xin giới thiệu đến mọi người “Cơn lốc màu cam” siêu xuất sắc của Tổ Giáo viên trường THPT Châu Văn Liêm.

Ngôi Sao Xanh vô cùng vinh dự khi được Quý Thầy Cô tin tưởng và trao nhiệm vụ thực hiện áo nhóm cho Team nhân dịp tham gia hội thao Bóng chuyền hơi Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu.

Mỗi đội nhóm đều có tính chất, đặc điểm và cá tính riêng, Chính vì thế, khi xuất hiện tại bất kì đâu, hay tham gia vào các hoạt động tập thể nào, tram đều muốn thể hiện được màu sắc riêng của mình, khẳng định chất riêng của mình, và hơn hết là thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết.

Hãy cùng Ngôi Sao Xanh ngắm lại những hình ảnh thật đẹp, thật chất của Team “Cơn lốc màu cam” trường THPT CHâu Văn Liêm nhé!

0938 268 079