CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của congtyngoisaoxanh.com như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website congtyngoisaoxanh.com. Ngôi Sao Xanh hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của Quý Khách cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của Quý Khách dành cho Ngôi Sao Xanh.

2. Các điều khoản áp dụng

2.1. Cập nhật thông tin khách hàng

– Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên congtyngoisaoxanh.com, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,… cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.

– Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho congtyngoisaoxanh.com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, congtyngoisaoxanh.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

2.2. Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

– Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được congtyngoisaoxanh.com lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Congtyngoisaoxanh.com cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của Ngôi Sao Xanh ghi trong chính sách bảo mật này.

– Congtyngoisaoxanh.com luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, congtyngoisaoxanh.com thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

– Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống congtyngoisaoxanh.com. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, Ngôi Sao Xanh có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

– Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

2.3. Sử dụng thông tin

Congtyngoisaoxanh.com có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

-Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi,… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.

-Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

2.4. Chia sẻ thông tin

Congtyngoisaoxanh.com cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

– Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

– Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng.

– Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích.

– Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lí phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, congtyngoisaoxanh.com sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

3. Liên hệ và giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH TMDV SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC VÀ QUÀ TẶNG NGÔI SAO XANH

– Hotline: 0938 268 079

– Email: [email protected]

0938 268 079