Ý tưởng thiết kế áo lớp luôn là một thử thách mà mỗi tập thể đều phải vượt qua khi bắt đầu làm đồng phục lớp. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng độc lạ và chất cho chiếc áo tập thể của lớp mình thì bạn hãy tham khảo những idea cực cool bên dưới nhé!

Một chiếc áo lớp đẹp-độc-lạ là khát khao của bất kì một tập thể lớp nào. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp giúp việc lựa chọn chiếc áo tập thể thật dễ dàng cho lớp.


1.    Sử dụng typo đơn giản với những câu slogan độc nhất
Thiết kế theo Typo sẽ tạo nên sự phá cách cho chiếc áo lớp. Phong cách này còn thể hiện được những slogan đậm chất riêng của mỗi tập thể. Tuy nhiên, khi lựa chọn phong cách thiết kế này, bên cạnh việc chú trọng tới nội dung mà bạn cần phải bố trí sao cho có sự hài hòa với tổng thể

2.    Thiết kế sử dụng hình ảnh chibi
Chibi là phong cách sử dụng nhân vật hoạt hình với thân hình nhỏ và chiếc đầu to nhưng rất dễ thương đến từ Nhật Bản. Sử dụng chibi để tạo ra phiên bản mỗi thành viên lớp vừa gần gũi vừa thể hiện phong cách cá nhân cho chiếc áo tập thể.

3.    Theo đặc trưng môn học
Nếu bạn đang là lớp chuyên về môn học nào đó thì ý tưởng này thực sự dành cho bạn. Mỗi môn học có những đặc trưng riêng và sử dụng chúng để đưa vào chiếc áo lớp không chỉ gây ấn tượng mà còn truyền tải những ý nghĩa đặc biệt.

4.    Ý tưởng càng nhây, càng lầy càng vui
Đối với một tập thể thích hài hước thì các ý tưởng càng nhây, càng bựa sẽ là một lựa chọn hợp lý. Bạn có thể sử dụng các câu nói đang viral trên mạng xã hội hoặc tự sáng tạo cho mình những câu nói siêu chất.

5.    Phong cách ngầu – cá tính
Những năm gần đây, phong cách áo lớp cá tính, độc lạ cũng rất thịnh hành. Mẫu áo lớp này khai thác triệt để những hình ảnh, màu sắc toát lên cá tính riêng đặc biệt. Các bạn học sinh ưa chuộng bởi cũng bởi cái khí chất cực “ngầu”, cực “xịn” toát ra trong từng mẫu thiết kế.

Ngôi Sao Xanh – Dẫn đầu phong cách mới

0938 268 079