Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc vi vu đó đây cũng lũ bạn cạ cứng, cùng ghi lại những thước phim kỉ niệm của tuổi trẻ phải không nào? Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau. Mà đã đi du lịch theo nhóm, thì kiểu gì cũng phải làm một bộ ảnh thật hoành tráng để khoe với chúng bạn chứ nhỉ. Hãy cùng Ngôi Sao Xanh tìm hiểu một số bí kíp bỏ túi để có những khuôn hình chất như nước cất nhé.

1. Diện đồ tone sur tone

Bí kíp đầu tiên để có bức hình đẹp đó là lựa chọn trang phục, phụ kiện theo tone hợp nhau. Chỉ cần tone sur tone thôi chứ không nhất thiết phải chọn đồ giống hệt nhau đâu. Việc chọn đồ kiểu này giúp mỗi bạn được tự do diện phong cách mình yêu thích mà lên hình vẫn hài hòa, đồng điệu với nhau.

Ngoài việc lựa chọn đồ có tone màu tương đồng, cùng sáng hoặc cùng tối, các bạn có thể lựa các màu có cùng phong cách nhìn qua thì có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau, thế nhưng khi kết hợp và lên hình, hiệu quả lại bất ngờ.

2. Lựa chọn bối cảnh đơn giản

Việc lựa chọn bối cảnh là cực kì quan trọng đấy nhé. Vì chúng ta đi theo nhóm nhiều bạn nên để làm nổi bật hết các “gương mặt sáng giá” trong khung hình thì bối cảnh càng đơn giản thì tụi mình càng đẹp nè. Các bạn nên chọn khung cảnh đơn sắc, màu khác tone với trang phục đang mặc.

3. Hạn chế vướng người trong khung hình

Việc khung hình bị vướng quá nhiều người là điều tối kị nhé. Chắc chắn các bạn không thích chụp ảnh nhóm 6 người xinh đẹp tự dưng ở đâu lại chui ra thêm mấy người trong khung hình, có khi với những hành động khó đỡ nữa cơ. Vậy nên, khi chọn địa điểm chụp hãy nhớ lấy điều này nhé.

4. Không ai bị che khuất trong khung hình

Đã là ảnh nhóm thì phải đủ mặt mọi người chứ nhỉ. Khi chụp các bạn nhớ căn góc sao cho không ai bị che khuất nhé

Để có những bức ảnh đẹp, lung linh là điều dễ dàng phải không nào? Ngôi Sao Xanh chúc bạn và nhóm của bạn có những khuôn hình độc đáo nhé!

0938 268 079