GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC

Khi kinh tế, xã hội phát triển thì nhu cầu trang phục cho con người cũng có xu hướng thay đổi. Đối với đồng phục Học sinh hiện nay là vấn đề rất nhạy cảm, do một số nơi làm không tốt nên dư luận phản đối rất nhiều, từ đó việc Trường và Cha mẹ học sinh muốn trang bị cho Con em mình cũng gặp rất nhiều khó khăn, mặc dù muốn trang bị đồng phục nhưng chưa biết phải làm cách nào cho tốt nhất.

Công ty Ngôi Sao Xanh chúng tôi là một Công ty rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang bị đồng phục cho Học sinh ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đối với các Trường chúng tôi đã thực hiện, đã làm rất tốt và phụ huynh rất hài lòng. Chúng tôi đạt được những thành tích trên là do Công ty thực hiện theo tiêu chí: “Không bao giờ ép Học sinh mua đồng phục của mình mà phải làm sao để Phụ huynh hài lòng thì sẽ ủng hộ Công ty”.
Đồng phục của Công ty luôn phát triển và được sự tin tưởng của Phụ huynh là do các tiêu chí sau:

– Thực hiện đúng quy trình của Bộ giáo dục để tư vấn cho Trường trước khi trang bị đồng phục.
– Mẫu mã thiết kế thời trang phù hợp theo yêu cầu của Quý Trường và Phụ huynh nhưng phải giữ chuẩn theo phong cách của Học sinh.
– Đa dạng chất liệu vải, giá cả phù hợp đảm bảo rẻ hơn thị trường, đặc biệt chất lượng ổn định, độ bền rất cao.
– Luôn có chính sách hỗ trợ cho Học sinh nghèo để các em có điều kiện mua đồng phục như các bạn có kinh tế ổn định.
– Đảm bảo các size cho Học sinh mặc vừa không phải tốn công chỉnh sửa.

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được mang đến cho Quý Trường những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng cho các em học sinh, vẻ đẹp cho cảnh quan sư phạm nhà trường và sự an tâm của Quý phụ huynh.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty nếu có gì chưa rõ hoặc cần tư vấn xin liên hệ:
0938 268 079 – Ms. Trinh Lê
​Chúng tôi sẽ có nhân viên để tư vấn trực tiếp.

0938 268 079